NGUỒN GỐC - XUẤT XỨ

Chúng tôi tin rằng thực phẩm ngon phải đến từ nguyên liệu chọn lọc. Chính vì thế chúng tôi luôn chú trọng đến nguồn nguyên liệu của mình và cam kết mang tới cho bạn những bữa ăn ngon miệng và chất lượng nhất.

Quy trình an toàn thực phẩm

Tại Bonchon, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh chặt chẽ nhất. Nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo các nhân viên luôn thực hiện những công tác sau:

  • Khử trùng các dụng cụ bếp 
  • Lau dọn nhà hàng và mặt bàn bằng khăn sạch đã khử trùng
  • Rửa tay ít nhất 1 lần mỗi giờ
  • Đeo khẩu trang đối với các nhân viên làm việc trong bếp
  • Thực hiện đúng các quy định về màu sắc găng tay để tránh vi khuẩn lây nhiễm.